Mô hình tàu Titanic gỗ có đèn 100cm - Thegioixinh.net
 
Sản phẩm: 428     Thành viên: 3,119     Truy cập: 9,374,225     Trực tuyến: 170
Hotline: 0907.132.577
Tìm sản phẩm
  •  

Cửa hàng quà tặng Thế Giới Xinh
Mô hình tàu Titanic gỗ có đèn 100cmView
Mô hình tàu Titanic gỗ có đèn 100cm
    |   4990 lượt xem.


Thương hiệu: Thegioixinh.net
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 1,800,000 VNĐ

Tàu Titanic

Theo lời ông Michael McCaughan, người trước đây phụ trách bảo tàng được đề cập ở trên thì tàu Titanic là “con tàu nổi tiếng nhất trong lịch sử”. Nhưng Titanic không phải là con tàu độc nhất vô nhị. Nó đứng thứ hai trong ba con tàu khổng lồ được đóng ở xưởng đóng tàu Harland và Wolff, tại Belfast*. Titanic là một trong những con tàu lớn nhất thời bấy giờ, dài 269m và rộng 28m.
Công ty vận tải White Star dùng những con tàu khổng lồ này để chiếm ưu thế trên Bắc Đại Tây Dương, con đường hàng hải mang nhiều lợi nhuận. Tàu thủy của công ty này không thể cạnh tranh về tốc độ với công ty đối thủ là Cunard. Vì vậy, công ty White Star đã tập trung vào việc đóng những con tàu lớn hơn và sang trọng hơn nhằm thu hút người giàu có và nổi tiếng.
Nhưng Titanic còn có một mục đích khác. Giám đốc những bảo tàng quốc gia ở Bắc Ai Len (National Museums Northern Ireland), ông William Blair nói: “Giữa những năm 1900 và 1914, mỗi năm có gần 900.000 người nhập cư vào Hoa Kỳ”. Việc chở hành khách từ châu Âu đến Hoa Kỳ mang lại nguồn thu nhập lớn nhất cho những công ty hàng hải vượt Đại Tây Dương, và họ cũng muốn dùng Titanic cho mục đích ấy.


Sau thảm họa của tàu Titanic, các nhà chức trách trong ngành hàng hải ban hành những quy định nhằm cải thiện tình trạng an toàn trên biển. Một trong những quy định ấy là phải có đủ thuyền cứu đắm cho mọi người trong các chuyến hành trình sau này.
Trong nhiều năm, người ta tin rằng tàu Titanic chìm quá nhanh vì vết cắt lớn ở thân tàu khi va chạm. Tuy nhiên, vào năm 1985, sau khi phát hiện ra tàu Titanic ở dưới đáy biển, những người điều tra đã đưa ra một kết luận khác, đó là nước quá lạnh đã khiến vỏ thép của thân tàu trở nên giòn và dễ gẫy. Không đầy ba tiếng sau vụ va chạm, con tàu vỡ làm đôi và chìm. Tính đến nay, đây là một trong những vụ chìm tàu lớn nhất trong lịch sử hàng hải.Hình ảnh Mô hình tàu Titanic gỗ có đèn 100cm

Hình ảnh Mô hình tàu Titanic gỗ có đèn 100cm

Hình ảnh Mô hình tàu Titanic gỗ có đèn 100cm

HMS. Titanic

Dimensions: 100 L x 14 Wx 35 H (cm)

The famous ocean liner which was marred in the single largest Maritime disadter. The H.M.S. Titanic was built at the Hariand & Wolft shipyards of Belfast, Ireland. At that time she was a modern Maritime mirade, known for her advances in luxury and engineering. She was launched on May 31, 1911. On her maiden (First) voyage in Aprit of 1912, she struck an iceberg and sunk in the North Atlanitic, Over 1500 people perished that tragic night. The HMS. Titanic has now been immortalized through Hollywood, including one of the largest grossing Films of all time, James Camerons, Titanic.Hình ảnh Mô hình tàu Titanic gỗ có đèn 100cm

Hình ảnh Mô hình tàu Titanic gỗ có đèn 100cm

Hình ảnh Mô hình tàu Titanic gỗ có đèn 100cm

Hình ảnh Mô hình tàu Titanic gỗ có đèn 100cm

    Sản phẩm cùng loại