Nước hoa cao cấp xách tay, chính hãng giá tốt - Thegioixinh.net
 
Sản phẩm: 428     Thành viên: 3,119     Truy cập: 8,982,648     Trực tuyến: 56
Hotline: 0907.132.577
Tìm sản phẩm
  •  
Khuyến mãi THẾ GIỚI XINH
Nước hoa cao cấp xách tay, chính hãng giá tốt
11:28 | 16/01/2015
Nước hoa cao cấp, hàng ngoại nhập, xách tay, hàng chính hãng giá tốt nhất tại thegioixinh.net. Như các bạn đã biết "Không có nước hoa thật giá rẻ. Chỉ có nước hoa thật giá tốt"
                    Mỗi phụ nữ khi chạm vào thế giới mùi hương đều có những kỳ vọng riêng. Lựa chọn được hương thơm làm “biểu tượng” cho mình chẳng bao giờ là điều dễ dàng. Hãy lắng nghe sự kết hợp giữa mùi hương và cơ thể tạo nên điều kì diệu

Nước hoa như một yếu tố nói lên tính cách, tâm hồn và cũng gợi lên những kỷ niệm khó phai trong cuộc đời bạn...

                    Nước hoa độc đáo hay phổ biến có lẽ không quan trọng bằng việc bạn sử dụng đúng thời điểm. Mùi hương là cả một nghệ thuật công phu và tinh tế, mà để nắm bắt được mỗi phụ nữ đều cần phải kiên nhẫn đưa mình vào những trải nghiệm.

Để phục vụ nhu cầu của các bạn Thegioixinh mở rộng mô hình kinh doanh, cửa hàng sẽ nhập nước hoa cùng thương hiệu được bán tại Thái Lan, Singapore và Pháp..., hàng xách tay, chính hãng cho các bạn sử dụng, yên tâm chất lượng nhé các tình yêu.


Không có nước hoa thật giá rẻ.

Chỉ có nước hoa thật giá TỐT. 
Giá tốt nghĩa là sao? Giá tốt nghĩa là giá không phải mắc nhất so với các nơi khác nhưng chất lượng phải cao nhất.


 Cách lưu giữ nước hoa trên cơ thể được lâu


Mẹo 1: Làm ẩm da. Nước hoa sẽ rất khó thẩm thấu trên bề mặt da khố vì thế bạn hãy bôi một chút kem dưỡng ẩm lên da trước khi xịt nước hoa lên cơ thể.

Mẹo 2: Nước hoa thường có rất nhiều loại chia theo tỷ lệ tinh dầu, mỗi loại sẽ có thời gian lưu mùi khác nhau. Thông thường trên lọ nước hoa sẽ ghi rõ loại nước hoa tùy thuộc vào tỷ lệ tinh dầu. Ví dụ như Oil ( thành phần chính là tinh dầu) sẽ lưu hương thơm từ 11-12 tiếng, Eau De Toilette lưu giữ hương khoảng 12-13 tiếng, Solid perfume ( nước hoa đặc) bền mùi từ trên 12 tiếng và Perfume kéo dài được hơn 48 iếng.

Mẹo 3: Nhiều người vẫn có thói quen xịt nước hoa vào cổ tay và chà xát 2 cổ tay vào với nhau với hi vọng hương hoa sẽ lan tỏa và giữ được mùi lâu hơn. Tuy nhiên, cách truyền thống này lại khiến cấu trúc nước hoa bị phá vỡ, vì thế bạn chỉ cần xịt nước hoa một cách tự nhiên và không cần phải chà xát. 

Mẹo 4: Xịt nước hoa sau khi tắm cùng sữa tắm giúp hương hoa bền mùi hơn.

Mẹo 5: Khi chọn nước hoa, bạn nên chọn loại nước hoa có nhiều mùi hương mạnh. Ví dụ như lọ nước hoa có các thành phần hương khác nhau như vanilla, thông, xạ hương thường có mùi bền hơn.

Các tin khác
Sản phẩm hot
Sản phẩm mới