Xe đua thể thức 1 bằng gỗ mỹ nghệ - Thegioixinh.net
 
Sản phẩm: 605     Thành viên: 3,119     Truy cập: 8,580,326     Trực tuyến: 129
Hotline: 0907.132.577
Tìm sản phẩm
  •  

Cửa hàng quà tặng Thế Giới Xinh
Xe đua thể thức 1 bằng gỗ mỹ nghệView
Xe đua thể thức 1 bằng gỗ mỹ nghệ
    |   3307 lượt xem.
Xe đua bằng gỗ mỹ nghệ

Thương hiệu: Thegioixinh.net
Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: 390,000 VNĐ
- Bản sao đích thực của xe đua thể thức 1 thanh lịch và phong cách. Mô hình này làm ra từ sự chạm khắc của người thợ thủ công có tay nghề cao và sử dụng các dụng cụ tay, không sản xuất hàng loạt như những sản phẩm đúc máy. Sau khi đi qua nhiều giai đoạn chà nhám và sơn lót, nhiều đường vân của xe rõ ràng sau đó được áp dụng vào mô hình xe đua thể thức 1 để phản ánh vẻ đẹp thực sự của gỗ tự nhiên và cuối cùng dùng sơn bóng cho tổng thể được bóng đẹp....
- Mô hình này sẽ là một món quà đặc biệt cho những người thân yêu của bạn hoặc một màn hình vượt thời gian trên bàn làm việc của bạn.
- Mô hình này được lắp ráp hoàn chỉnh với bánh xe quay thực tế và sẵn sàng để trưng bày.
- Nếu bạn là một nhà sưu tập hoặc đơn giản là muốn có một tác phẩm nghệ thuật tốt, mô hình này chắc chắn là một sự bổ sung để nhà hoặc văn phòng của bạn trở nên thanh lich hơn.
- Kích thước là: L33 x W14 x H9 cm
   A Formula One car is a single-seat, open cockpit, open-wheel racing car with substantial front and rear wings, and an engine positioned behind the driver, intended to be used in competition at Formula One racing events. The regulations governing the cars are unique to the championship. The Formula One regulations specify that cars must be constructed by the racing teams themselves, though the design and manufacture can be outsourced.
Xe đua bằng gỗ mỹ nghệ

Xe đua bằng gỗ mỹ nghệ

Xe đua bằng gỗ mỹ nghệ

Xe đua bằng gỗ mỹ nghệ

Xe đua bằng gỗ mỹ nghệ

Xe đua bằng gỗ mỹ nghệ

Xe đua bằng gỗ mỹ nghệ

Xe đua bằng gỗ mỹ nghệ    Sản phẩm cùng loại